• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • 04 bước Mua Backlink Redirects uy tín

  Discussion in 'Y học công nghệ' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Các bước DV Backlink chuyển tiếp bền vững
   Tool Backlink chuyến hướng an toàn . Việc chuyển tiếp liên hệ URL của Website bị thay đổi trong trong quá khứ bởi những spammers và phần lớn máy tìm gặp phải khó khăn trong việc xác định. cho nên nếu bạn có ý định sử dụng khoa học chuyển hướng cho địa chỉ URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo sử dụng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: bảo đảm chắc chắn server Apache của bạn hỗ trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các Web của bạn. nếu bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải kiên cố rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên không thể tải lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy chu đáo đừng cải cách giả dụ bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng trường hợp cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->