• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • 04 bước Site Backlink redirect chất lượng

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Chi tiết Web Backlink chuyến hướng chuyên nghiệp
   Xây dựng Backlink chuyển tiếp tối ưu : Bí quyết chuyển địa chỉ URL của web site bị cách tân trong trong kí vãng bởi những spammers và đa số máy từng gặp phải cạnh tranh trong việc xác định. do vậy nếu bạn có ý định dùng kỹ thuật chuyển hướng cho địa chỉ URL trên trang thì bạn chỉ nên áp dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: Đảm bảo kiên cố server Apache của bạn hỗ trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để ứng dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải vững chắc rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy cẩn thận đừng thay đổi giả dụ bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng ví như cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->