• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Để Buil Backlink chuyển tiếp chuyên nghiệp

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Các bước XD Backlink chuyến hướng an toàn
   SEO Backlink chuyến hướng 301 : Bí quyết chuyển hướng shop URL của Website bị cải cách trong trong quá vãng bởi những spammers và rất nhiều máy lóng gặp phải khó khăn trong việc xác định. thành thử nếu bạn có ý định sử dụng kỹ thuật chuyển hướng cho địa chỉ URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: Đảm bảo vững chắc server Apache của bạn hỗ trợ mod_rewrite cho phép dùng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các web site của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải vững chắc rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, up lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy kỹ càng đừng thay đổi giả dụ bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng giả dụ cấp thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->