• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Để Web Backlink redirect 301

  Discussion in 'Ẩm thực Nhà hàng' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Phương pháp Đi Backlink chuyến hướng chuyên nghiệp
   Buil Backlink chuyển tiếp tối ưu < Bí quyết chuyển liên hệ URL của URL bị đổi mới trong trong dĩ vãng bởi những spammers và rất nhiều máy quãng gặp phải cạnh tranh trong việc xác định. cho nên nếu bạn có ý định sử dụng công nghệ chuyển hướng cho shop URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: bảo đảm vững chắc server Apache của bạn hỗ trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các web site của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải chắc chắn rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể tải lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy cẩn thận đừng đổi mới nếu bạn không chắc, tốt nhất hãy sao lưu một bản để phòng nếu cấp thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->