• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng dẫn Buil Backlink chuyến hướng hiệu quả

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Các bước Web Backlink Redirects 301
   DV Backlink Redirects chuyên nghiệp : Việc chuyển địa chỉ URL của URL bị đổi mới trong trong quá vãng bởi những spammers và phần lớn máy lớp gặp phải cạnh tranh trong việc xác định. thành thử nếu bạn có ý định sử dụng công nghệ chuyển hướng cho cửa hàng URL trên trang thì bạn chỉ nên áp dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: Đảm bảo kiên cố server Apache của bạn giúp mod_rewrite cho phép dùng .htaccess để vận dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. giả dụ bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải kiên cố rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên không thể tải lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, up lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy chu đáo đừng đổi mới giả dụ bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng giả dụ cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->