• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phương pháp Bảng giá Backlink Redirects tối ưu

  Discussion in 'Tuyển dụng Việc làm' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Bốn bước Buil Backlink redirect uy tín
   DV Backlink chuyển tiếp bền vững : Phương pháp chuyển liên hệ URL của web site bị đổi mới trong trong kí vãng bởi những spammers và phần lớn máy cỡ gặp phải khó khăn trong việc xác định. bởi vậy nếu bạn có ý định sử dụng công nghệ chuyển hướng cho cửa hàng URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: Đảm bảo vững chắc server Apache của bạn tương trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để vận dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải vững chắc rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên không thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, up lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy kỹ lưỡng đừng đổi mới giả dụ bạn không chắc, tốt nhất hãy sao lưu một bản để phòng trường hợp cấp thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->