• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư vấn thiết kế giám sát, thi công xây dựng nhà thô, nhà trọn gói hoàn thiện uy tín tại TP HCM

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by goithonhanh4, Feb 10, 2018.

  1. goithonhanh4

   goithonhanh4 Member

   Công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà hàng... của bạn có đảm bảo được an toàn, đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng hay không? Trong quá trình xây dựng có đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đúng với bản vẽ hay không? Tất cả những điều này phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị tư vấn chất lượng.

   Kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu khiến đội ngũ thợ tại Gọi Thợ Nhanh được khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khách hàng tại quận 4 nói riêng tin tưởng và đánh giá cao. Gọi Thợ Nhanh không mang đến những người thợ mới vào nghề, giá thành thấp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đội ngũ thợ, nhà thầu uy tín có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn, thiết kế xây dựng.

   Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp nhà thầu uy tín, các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa các công trình nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà biệt thự, văn phòng tại quận 4, TP HCM gồm: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 8, phường 9, phường 10, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, phường 18.

   Lợi ích của đội ngũ thợ, kiến trúc sư Gọi Thợ Nhanh mang đến cho khách hàng:
   • Bạn sẽ không cần tốn thời gian cho việc lựa chọn thợ, sản phẩm riêng lẻ. Gọi Thợ Nhanh có tất cả các dịch vụ về xây dựng để khách hàng sử dụng. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tìm kiếm, so sánh một cách tốt nhất cho khách.
   • Mang đến cho gia đình bạn tổng thể kiến trúc hài hòa, có bảo hành sản phẩm, không phải là một khối chấp vá kém chất lượng.
   • Gọi Thợ Nhanh có ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác là sự nhanh chóng. Gọi lại ngay cho khách hàng sau khi nhận yêu cầu, đến xem xét và xử lý sự cố nhanh nhất trong vòng 24h.
   • Chất lượng vật tư xây dựng, các vật liệu xây dựng kèm theo thợ: Vật tư xây dựng là những sản phẩm được lựa chọn bởi chính thợ. Và chính thợ mới là người am hiểu nhất về sản phẩm, biết được chất lượng sản phẩm tốt nhất, mua ở đâu từ gốc có giá tốt nhất.
   • Giúp khách hàng tiết kiệm được 2-8% chi phí vật tư, chi phí công thợ. Bởi thợ tại Gọi Thợ Nhanh là đối tác với các đại lý cấp 1. Không qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí. Thợ được phân bố công việc, có mức giá quy định công thợ rõ ràng.
   • Các dịch vụ xây dựng tại Gọi Thợ Nhanh đều là những dịch vụ công khai. Khách hàng có quyền đánh giá, giới thiệu thợ cộng đồng, có quyền thay đổi thợ nếu cảm thấy không hài lòng.
   Các dịch vụ xây dựng được cung cấp bởi Gọi Thợ Nhanh tại quận 4

   Gọi Thợ Nhanh cung cấp các dịch vụ trong xây dựng cho nhiều công trình khác nhau. Từ công trình nhà ở cho đến các công trình nhà hàng, văn phòng, cửa hàng. Nhận tư vấn, thi công xây dựng nhà theo nhiều diện tích khác nhau 50m2, 100m2, 200m2… Với các dịch vụ:

   Dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát thi công nhà ở tại quận 4:

   Đây là 2 dịch vụ quan trọng nhưng ít được khách hàng chú ý đến. Nhiều người bỏ qua 2 dịch vụ này trong xây dựng. Điều này là một sai lầm khiến công trình của bạn không được như mong muốn, chất lượng công trình không đảm bảo. Để công trình đảm bảo về thời gian thi công, tiến độ, đảm bảo đúng mong muốn thi công cũng như tiết kiệm chi phí, vật tư chất lượng hãy lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát thi công xây dựng uy tín.

   Gọi Thợ Nhanh có tập hợp những người thợ, kiến trúc sư có hiểu biết và kinh nghiệm về thi công xây dựng. Chính vì thế đảm bảo mang đến cho khách hàng những chia sẻ, dịch vụ tốt về thiết kế, thi công.

   Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, công trình xây dựng quận 4 TP HCM
   • Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở
   • Tư vấn thiết kế nội thất
   • Tư vấn thiết kế quy hoạch
   • Tư vấn thiết kế các công trình như văn phòng, nhà hàng, cửa hàng
   • Tư vấn thiết kế ngoại thất phù hợp
   Kiến trúc sư sẽ tiếp nhận yêu cầu, mong muốn về công trình của khách hàng. Vẽ, thiết kế theo bản vẽ để định hình công trình và tiến hành tư vấn vật liệu, tư vấn phương pháp thi công phù hợp.

   Dịch vụ giám sát thi công xây dựng tại quận 4 TP HCM
   • Đơn vị quản lý, giám sát sẽ kiểm tra, theo dõi toàn bộ công trình. Đảm bảo công trình đúng bản vẽ theo từng hạng mục
   • Đảm bảo công trình xây dựng hợp pháp, giải quyết sự cố pháp lý trong quá trình xây dựng
   • Theo dõi quy trình và tiến độ thi công của công trình, hạn chế tình trạng chậm tiến độ thi công.
   • Giám sát kiểm tra nguyên vật liệu xây dựng, về nhà cung cấp, về chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng ăn bớt nguyên vật liệu của nhà thầu
   • Kiểm tra và nghiệm thu từng hạng mục công trình xây dựng.
   Dịch vụ thi công xây dựng nhà thô, nhà trọn gói tại quận 4 TP HCM

   Dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, xây dựng nhà thô, nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được Gọi Thợ Nhanh đặc biệt chú ý với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt từ giai đoạn tuyển thợ cho đến thi công xây dựng và hoàn thiện đến bước cuối cùng.

   Dịch vụ này bao gồm nhiều công đoạn trong đó Gọi Thợ Nhanh chú trọng đặc biệt nhất giai đoạn tuyển thợ. Một thiết kế, nhà ở, công trình xây dựng đẹp cần có bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những sai sót thi công. Vì thế mang đến cho khách hàng dịch vụ xây thô, xây nhà hoàn thiện chất lượng.

   Dịch vụ xây thô nhà ở, văn phòng, tòa nhà.. tại quận 4 TP HCM

   Xây thô được xem là xây khung, là tiền đề để có một ngôi nhà đẹp, chắc chắn. Bao gồm:
   • Làm móng
   • Kết cấu bể ngầm
   • Xây dựng phần khung (dầm, sàn, cột)
   • Xây dựng mái, lan can
   • Chống ẩm, chống thấm
   • Đi đường điện âm tường
   • Đi đường nước âm tường
   Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 4 TP HCM

   Xây nhà trọng gói là tổng hợp tất cả các dịch vụ cần thiết trong xây nhà. Bao gồm xây thô và xây hoàn thiện. Trong đó xây hoàn thiện tiếp tục hoàn chỉnh các công trình xây thô lát ốp gạch nền, trát matic, sơn nước, gắn các thiết bị nước, kéo dây điện, tư vấn nội ngoại thất, chọn giường, bàn gỗ, cổng sắt inox...

   Xây nhà trọn gói giúp khách hàng chỉ cần đầu tư, chìa khóa sẽ trao tay bạn theo đúng hợp đồng và bản thiết kế. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau trong xây dựng.

   Nguồn: goithonhanh.vn
    

  Share This Page

  -->