• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Từng bước Tool Backlink redirect chuyên nghiệp

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by tinhots, Feb 8, 2018.

  1. tinhots

   tinhots Member

   Bốn bước Web Backlink redirect bền vững
   Mua Backlink chuyến hướng uy tín _ Thủ thuật chuyển địa chỉ URL của Web bị đổi mới trong trong dĩ vãng bởi những spammers và phần lớn máy lớp gặp phải khó khăn trong việc xác định. thành ra nếu bạn có ý định dùng khoa học chuyển hướng cho địa chỉ URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
   Phương thức Cài đặt redirect 301
   Bước 1: Đảm bảo kiên cố server Apache của bạn giúp mod_rewrite cho phép dùng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
   Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các link của bạn. giả dụ bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải kiên cố rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
   Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên không thể tải lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
   Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy cẩn thận đừng thay đổi nếu bạn không chắc, tốt nhất hãy sao lưu một bản để phòng ví như cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
    

  Share This Page

  -->