• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tuyển dụng tài năng vị trí dịch vụ Bất động sản Hà Nội.

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thanhngan3388, Feb 13, 2018.

  1. thanhngan3388

   thanhngan3388 New Member

   Tuyển dụng nhân kiệt vị trí bán hàng Bất động sản Hà Nội.

   Tôi tên Kiến An, đt 0868.825.189. Sinh năm 1980,đang ở tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Hiện tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc kinh doanh kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội và muốn tuyển dụng nhân kiệt việc làm dịch vụ Bất động sản Hà Nội.

   Việc làm này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

   Vị trí dịch vụ Bất động sản Hà Nội. Công việc là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Việc làm này là Nghề đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách hàng rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại doanh nghiệp đến khi thông thạo. Công ty không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

   ➡️
   Các bạn sẽ phải vượt qua các vòng tuyển chọn và vượt qua những vất vả ban đầu. Những chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của doanh nghiệp.

   + Các bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.
   Các bạn có mong muốn ứng tuyển inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

   Chúc bạn 1 ngày vui vẻ!
    

  Share This Page

  -->